เทียบชัด!! คืนยอดเสียทุกวัน VS คืนยอดเสียทุกสัปดาห์ ต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย การ คืนยอดเงินทุวัน

นักเล่นพนันต้องฟัง!! การ คืนยอดเสียทุกวัน ข้อแตกต่างระหว่างรายวันกับรายสัปดาห์ หากกำลังเจอปัญหาว่าจะเลือกเล่นเว็บที่มีโปรคืนยอดแบบไหน ถึงจะคุ้มค่าได้ประโยชน์ที่สุด และก็ไม่รู้ว่าที่เลือกมานั้นจะเหมาะกับตัวเองจริงๆมั้ย หรือต้องเลือกแบบไหนถึงจะตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด

วันนี้เราเอาข้อดีข้อเสียทั้ง 2 แบบ  คืนยอดเสียรายวัน และ คืนยอดเสียรายสัปดาห์ มาเทียบกันช็อตต่อช็อต ให้เห็นความต่างชัดๆ นักเล่นจะได้ตัดสินใจเลือกกันง่ายขึ้น ว่าเว็บที่มีโปรฯแบบไหนจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์การเล่นของตัวเอง

ก่อนจะเริ่มเปรียบเทียบ มาทำความรู้จักกับโปรโมชั่นคืนยอดเสียกันก่อนนะคะ ปัจจุบันเว็บต่างๆมักนิยมใช้โปรฯนี้มาดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเล่นในเว็บตัวเอง เพราะนักเล่นมองว่ามันคุ้มค่า และเงื่อนไขก็ไม่ยากที่จะได้รับโปรคืนยอดเสีย นักเล่นจึงมักใช้เหตุผลข้อนี้มาเลือกเล่นเว็บที่มีโปรฯนี้ให้เท่านั้น

การคืนยอดเสีย  คือ  การคืนยอดเล่นที่ผู้เล่นเสียให้ทางเว็บฯ กลับคืนให้ผู้เล่นอีกครั้ง จะคำนวนคืนในรูปแบบเครดิตให้ผู้เล่นได้ใช้เดิมพันต่อได้ โดยการคืนนั้นจะนับมูลค่าจากที่ผู้เล่นได้เสียไป ระยะเวลาในการคืนจะมีทั้งวันต่อวันและรวมยอดคืนสัปดาห์ละครั้ง ไปจนถึงราย15วัน หรือ 1เดือน ขึ้นอยู่ที่เว็บไซต์จะกำหนดขึ้นมา ส่วนยอดการจ่ายคืนเว็บคิดเป็นเปอร์เซ็นไว้ อยู่ที่ราวๆ 5% – 10% ของยอดที่เสียไป

คืนยอดเสียทุกวัน

*ข้อดี ด้วยการที่เว็บฯคำนวณยอดเสียคืนให้ทุกวัน จึงรวดเร็วทันใจ หากนักเล่นคนไหนกำลังติดลม ต้องการจะเล่นแก้มือทันที แต่ไม่มีทุนจะเติมเครดิตต่อ โปรคืนรายวันแบบนี้คงจะถูกใจกันมากๆ คืนยอดเสียทุกวัน ได้แบบง่ายๆวันต่อวัน

*ข้อเสีย ความรวดเร็วฉับไวในการคืนก็มีข้อเสียอยู่ไม่น้อย ถึงนักเล่นจะไม่ต้องรอยอดคืนนาน แต่การได้ทุนกลับมาในเวลาที่นักเล่นอารมณ์ร้อนเพราะกำลังเสียอยู่ คงจะไม่มีผลดีสักเท่าไหร่ที่จะเล่นต่อทันที เพราะว่ามีโอกาสที่จะเทเดิมพันแบบไม่ไตร่ตรอง อาจจะมีร้อยหมดร้อยมีหมื่นหมดหมื่นเสียไปหมดอีกซ้ำอีกรอบนะคะ

คืนยอดเสียรายสัปดาห์

*ข้อดี เมื่อมีการสะสมยอดเสียไว้ทุกวันจนครบสัปดาห์แล้วค่อยจ่ายกลับคืน นั่นแสดงว่าจำนวนที่จะได้คืนจะต้องมากขึ้นกว่ารายวันหลายเท่า บางทีคุณอาจไม่คิดว่ายอดที่คุณเล่นเสียไปนั้น จะได้คืนเยอะขนาดนี้เลยหรอ? และถ้านักเล่นเอายอดเครดิตก้อนนี้กลับมาเป็นทุนเริ่มเดิมพัน มันก็มีโอกาสทำกำไรให้คุณมากขึ้น ทุนมากเท่าไหร่กำไรก็มีโอกาสมากเท่านั้น ทุนหนาเล่นไม่เหนื่อยนะคะทุกคน  เผลอๆอาจจะเปลี่ยนจากติดลบอยู่มาเป็นบวกจากทุนก้อนนี้เลยด้วยซ้ำค่า

*ข้อเสีย รอนานๆก็อาจจะบั่นทอนหัวใจ…เพลงยังบอกไว้เลยแบบนั้นเลยค่า ระยะเวลาในการรอคอยอาจจะทำให้นักเล่นทั้งหลายถอดใจกับการรอคอยยอดเสียที่จะคืนมาให้ คงจะไม่ถูกใจนักเล่นสายหัวร้อนสักเท่าไหร่ และยังมีความซับซ้อนยุ่งยากมากขึ้น ยิ่งยอดเสียทบกันหลายวัน ยอดเยอะ การคำนวณจ่ายคืนก็เสี่ยงผิดพลาดมากขึ้น หรือการคืนยอดมาอาจไม่ครบก็ได้

เพื่อนสามรถติดตาม บทความคาสิโนออนไลน์ อัพเดทเทคนิคดีๆ กันได้ตลอดเลยน่ะครับ เราจะพยายามหาข้อมูลดีๆมาฝาก เรื่อยๆจ้า

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *